Lưu trữ web với iPower

iPower cung cấp một loạt các gói lưu trữ đi kèm với các tính năng như không gian đĩa không giới hạn và lưu trữ web được tối ưu hóa cho WordPress, tuy nhiên, bảng điều khiển tùy chỉnh của công ty lưu trữ trên các gói chung có thể là một nhược điểm đối với một số người.


( Đây là link giới thiệu của mình, các bạn sẽ mua được hosting với giá tốt nhất tại đây )

Giới thiệu về iPower

Công ty lưu trữ được thành lập năm 2001 và có hơn 1 triệu khách hàng tại 100 quốc gia. Người sáng lập Tomas Gorny được sinh ra ở Ba Lan.

Kể từ năm 2007, iPower đã được kiểm soát thông qua Tập đoàn quốc tế Endurance sau khi định giá năm 2011 là 1 tỷ đô la được báo cáo.

Theo hồ sơ LinkedIn của Gorny, anh là thành viên của hội đồng EIG từ năm 2007 – năm iPower được EIG mua lại.

Gói lưu trữ iPower

Nhằm mục đích so sánh dễ dàng, tôi đã chia các kế hoạch của iPower thành ba phần bên dưới.

Gói dịch vụ chia sẻ

Lưu trữ chia sẻ có dạng ba gói: Starter, Pro và Pro Plus.

Nếu bạn cần một trang web cho một blog cá nhân hoặc để giới thiệu sơ yếu lý lịch của bạn, hãy xem xét kế hoạch Starter của iPower . Các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến nên khám phá gói Pro Plus.

Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về kế hoạch lưu trữ được chia sẻ:

  • Starter là một kế hoạch hạn chế không có tên miền miễn phí.
  • Pro và Pro Plus bao gồm một và ba tên miền miễn phí tương ứng, lưu trữ tên miền không giới hạn, 25 cơ sở dữ liệu và các khả năng khác nhau của ShopSite, tùy thuộc vào gói bạn chọn.
  • Pro bị hạn chế hơn so với Pro Plus và điều đó cũng được phản ánh trong giá cả. Chi phí hàng tháng giảm nhẹ so với thời hạn hợp đồng dài hơn 24 tháng hoặc 36 tháng.

Kế hoạch Windows Pro

Người dùng Windows có thể chọn Windows Pro Hosting, gói lưu trữ chi phí thấp với không gian đĩa và băng thông không giới hạn.

Nói chung, mọi giới hạn được đặt đều đủ cao để không gây bất tiện cho người dùng doanh nghiệp nhỏ.

Thường có mức chiết khấu khi đăng ký trong 24 tháng thay vì 12 tháng.

Mặc dù vậy, công ty lưu trữ có các chương trình khuyến mãi khi bạn có thể nhận được các gói lưu trữ ngắn hạn với cùng mức giá với các gói dài hạn.

Gói cước VPS

iPower hosting cung cấp ba gói VPS.

RAM, số lượng CPU, dung lượng lưu trữ và băng thông tăng lên khi các gói trở nên đắt hơn.

Một lần nữa, giá giảm nếu bạn chọn đưa ra một hợp đồng dài hơn. Các gói VPS cũng đi kèm với quyền truy cập vào bảng điều khiển cPanel.

Thời gian hoạt động của iPower

Không có khiếu nại nào được đưa ra về thời gian hoạt động trên trang web iPower , nhưng hỗ trợ đã xác nhận đảm bảo thời gian hoạt động99,99% . Khách hàng có thể chọn sử dụng công cụ Giám sát thời gian hoạt động của SendNet để kiểm tra xem trang web của họ có trực tuyến hay không.

Trung tâm dữ liệu iPower

iPower có hai trung tâm dữ liệu tại Boston, Massachusetts.

Các trung tâm dữ liệu của nó được trang bị các công cụ giám sát an ninh 24/7, camera quan sát, hệ thống nhập cảnh an toàn và hơn thế nữa.

Khách hàng được cung cấp các bản sao lưu NetApp Snapshot hàng ngày và nguồn điện dự phòng được cung cấp qua UPS và máy phát điện diesel.

Các trang kế hoạch của công ty xác định rằng công ty bù đắp mức tiêu thụ năng lượng của trung tâm dữ liệu thông qua các khoản tín dụng điện gió.

Hỗ trợ khách hàng của iPower

Trên trang web iPower, người dùng được cung cấp kiến ​​thức, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn và các kênh hỗ trợ.

Hầu hết các tài liệu đều hướng đến người mới bắt đầu và những người mới bắt đầu xây dựng và lưu trữ trang web.

Hỗ trợ được cung cấp thông qua hệ thống bán vé trực tuyến, hình thức trò chuyện và email trực tiếp, cộng với số điện thoại chỉ có ở Hoa Kỳ.

Mặc dù những con số này là miễn phí, không có sự thay thế quốc tế nào được cung cấp. Bộ phận hỗ trợ mở cửa hàng ngày, nhưng không rõ các nhóm hỗ trợ của họ dựa vào đâu.

iPower trong Tin tức

Trong khi tìm kiếm báo chí trên iPower, tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì quan trọng có thể gợi ý vấn đề cao cấp với dịch vụ, chẳng hạn như thời gian chết hoặc hack.

Bảng điều khiển iPower

Bảng điều khiển iPower sử dụng là vDeck. Đó là bảng điều khiển tùy chỉnh sẽ được sử dụng nếu bạn đã được cung cấp cPanel trước đây .

Giao diện là chức năng nhưng hợp lý cơ bản; Thật không may, không có bản demo nào mà bạn có thể dùng thử trước khi mua.

Tiện ích mở rộng

Khách hàng iPower mới nhận được hỗn hợp các dịch vụ bổ sung:

  • Một kéo và thả người xây dựng trang web công cụ
  • Hướng dẫn tiếp thị miễn phí
  • 100 đô la tín dụng quảng cáo Bing
  • $ 100 tín dụng quảng cáo Google
  • Plugin để trò chuyện trực tiếp
  • Plugin cho khách truy cập trang web của bạn để lại nhận xét trên trang của bạn

Bạn cũng có thể đăng ký danh sách miễn phí trên YP.com và yêu cầu số điện thoại miễn phí qua Nextiva.

Ngoài ra, có một Thị trường nơi khách hàng có thể mua các dịch vụ nạp tiền để tăng cường các gói của họ, chẳng hạn như chứng chỉ SSL, dịch vụ SEO và các công cụ sao lưu trực tuyến.

Chính sách bảo đảm / hủy bỏ hoàn trả tiền của iPower

iPower cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu gói lưu trữ của bạn đi kèm với một tên miền miễn phí, bạn sẽ phải trả một tên miền không hoàn lại $ 15 miễn phí. Điều này cho phép bạn giữ tên miền của mình và chuyển nó sang một công ty đăng ký mới.

Tóm tắt đánh giá iPower

Cũng như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của Tập đoàn Endurance International, thật khó để tìm thấy sự khác biệt giữa iPower và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ khác.

Bảng điều khiển tùy chỉnh sẽ là một nhược điểm đối với nhiều người và việc thiếu số điện thoại quốc tế cũng có thể là mối lo ngại cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Giá cả là cạnh tranh, đặc biệt là về các điều khoản dài hơn.

iPower được hỗ trợ bởi một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khổng lồ, vì vậy khả năng gặp sự cố nghiêm trọng có thể sẽ rất mong manh và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 chắc chắn là một lựa chọn tốt nếu có sự cố xảy ra.

Truy cập iPower để tìm hiểu thêm về cách công ty lưu trữ này có thể đáp ứng nhu cầu trang web của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here