Nếu bạn đang cần xây dựng một website thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến chắc hẳn phải là hosting. Và trong bài viết này mình sẽ phân tích đánh giá về một nhà cung cấp đó chính là WEB HOSTING PAD 


 ( Đây là link giới thiệu của mình, các bạn sẽ được giá ưu đãi nhất khi mua bằng link này )

Web Hosting for $1.99/month
( Đây là link giới thiệu của mình, các bạn sẽ được giá ưu đãi nhất khi mua bằng link này )

Giới thiệu về WEB HOSTING PAD

Truy cập vào trang WebHostingPad chúng ta có thể thấy rõ ràng đây là một công ty chuyên về lưu trữ website share host với giá thấp, mặc dù nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS.

Công ty được thanh lập vào năm 2005. Dường như có rất ít thông tin trên trang web của họ về chủ sở hữu của webhostingpad. Văn phòng công ty có trụ sở tại Rolling Meadow, IL Hoa Kỳ và máy chủ nằm tại Chicago,IL.

Nhưng hiện tại webhostingpad còn chuyển sang dịch vuh Hosting tại Trung Quốc, Vì vậy rõ ràng Việt Nam chúng ta không lo về tốc độ nữa đúng không nào

 

Các gói lưu trữ ở WebHostingPad

Có hai gói lưu trữ web được chia sẻ tại WebhostingPad, Power Plan và Power Plan Plus. Mỗi cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn và băng thông hàng tháng không được đáp ứng. Khách hàng cũng có thể lưu trữ tên miền, tài khoản email và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Power Plan Plus cũng cung cấp chứng chỉ SSL, truy cập SSH, bộ lọc thư rác và số liệu thống kê web nâng cao, danh sách thư mục doanh nghiệp và quét bảo mật nâng cao.

Hai gói lưu trữ được chia sẻ có giá theo thời gian bạn đăng ký. Bạn có thể tham gia vào các thỏa thuận từ một năm đến năm năm.

WebhostingPad đã hợp tác với một công ty lưu trữ web khác, VPSDepot, để cung cấp ba gói Reseller / VPS để lựa chọn.

  • Gói dành cho người mới bắt đầu cung cấp dung lượng đĩa 100 GB, băng thông hàng tháng 100 GB, bộ nhớ được bảo đảm 128 MB và một địa chỉ IP chuyên dụng.
  • Gói VPS chuyên nghiệp cung cấp 50 Gb dung lượng ổ đĩa, băng thông không giới hạn, bộ nhớ được bảo đảm 256 MB và bộ nhớ nổ 512 MB và hai IP chuyên dụng.
  • Gói Premium thứ ba tương tự như gói Professional nhưng với dung lượng ổ đĩa 100 GB, bộ nhớ được đảm bảo 512 MB và bộ nhớ nổ 2 GB.

WebhostingPad cũng cung cấp dịch vụ chỉ email chi phí cực thấp cung cấp cho bạn tài khoản email không giới hạn và tên miền của riêng bạn. Dịch vụ này hỗ trợ các điện thoại thông minh lớn (bao gồm BlackBerry) và bao gồm tối đa 1 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi hộp thư.

WebhostingPad Thời gian hoạt động / Thời gian ngừng hoạt động

WebhostingPad tự hào về thời gian hoạt động s99,9%, mặc dù nó không công bố bất kỳ số liệu thống kê nào để sao lưu yêu cầu bồi thường. Nó cung cấp một sự đảm bảo và sẽ hoàn trả cho khách hàng cho bất kỳ thời gian chết (pro-rata).

Trung tâm dữ liệu WebhostingPad N + 1 được đặt tại Chicago với hệ thống thông gió và bảo mật tại chỗ 24/7. Trang web cũng mang theo 48 giờ nhiên liệu máy phát điện để đảm bảo nó luôn hoạt động trong trường hợp bị cắt điện. UPS này cũng được hỗ trợ bởi các thỏa thuận với các nhà cung cấp nhiên liệu địa phương.

Trung tâm dữ liệu được sao lưu hàng tuần, nhưng WebhostingPad cũng cung cấp các công cụ sao lưu bổ sung miễn phí cho trang web của bạn.

Hỗ trợ WebhostingPad

WebhostingPad có một nhóm hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ, với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Trang trung tâm hỗ trợ trên trang web cũng cung cấp quyền truy cập vào bàn trợ giúp của Kayako nơi bạn có thể gửi một vé hỗ trợ.

Ngoài ra còn có một nền tảng kiến ​​thức lớn mà bạn có thể tham khảo để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Có một trang tin tức cho các thông báo của công ty, nhưng nó không hiển thị bất kỳ tại thời điểm viết.

Trang Facebook và tài khoản Twitter của WebhostingPad có vẻ khá tích cực, nhưng hầu hết người dùng có truy vấn đều được chuyển hướng đến các kênh hỗ trợ khác. Nhân viên làm bài thông báo và các bài báo liên quan đến tin tức khác để cập nhật cho những người theo dõi họ.

WebhostingPad trong Tin tức

Khác với một số bài báo tin tức của Trung Quốc liên quan đến họ tham gia vào thị trường lưu trữ, có rất ít tin tức khác xung quanh công ty, tốt hay xấu. Chúng tôi chỉ có thể giả định rằng dịch vụ lưu trữ của họ là tương đối vững chắc và đáng tin cậy.

Bảng điều khiển WebhostingPad

Bảng điều khiển được sử dụng bởi WebhostingPad được cung cấp bởi cPanel. Điều này cung cấp các công cụ sao lưu và khôi phục, khả năng chạy các công việc định kỳ, kiểm tra phân tích trang web, kiểm tra webmail và hơn thế nữa.

WebhostingPad Extras

WebhostingPlus hỗ trợ Softacificent cho phép cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho toàn bộ nhiều công cụ, bao gồm WordPress., Drupal và hơn thế nữa. Các tính năng bổ sung bao gồm Bảng tin, Tập lệnh Form-Mail, PHP Nuke, Danh sách gửi thư, Phòng trưng bày hình ảnh / Coppermine, Mambo, Joomla, Perl, Python và những người khác.

Đăng ký lưu trữ được chia sẻ và bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, tín dụng Google Adwords, Tín dụng Yahoo & Bing, tín dụng quảng cáo Facebook và phần mềm bảo vệ trang web Access Guardian.

WebhostingPad cung cấp một trình xây dựng trang web miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua một trang web tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn. Để mua tính năng bổ sung này, bạn cần liên hệ với họ để báo giá.

Có một chương trình liên kết giúp bạn kiếm tiền cho mỗi lần bán hàng được giới thiệu.

WebhostingPad Đảm bảo hoàn tiền

WebhostingPad cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền cho cả dịch vụ lưu trữ chia sẻ và dịch vụ VPS.

  • Lưu trữ được chia sẻ đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, mặc dù điều này không bao gồm gia hạn tài khoản, các mục và dịch vụ bổ sung hoặc đăng ký tên miền.
  • Bảo đảm hoàn lại tiền của VPS bị giới hạn trong 5 ngày và chỉ bao gồm các dịch vụ lưu trữ. Các dịch vụ bổ sung như giấy phép WHM / cPanel, địa chỉ IP và người xây dựng trang web không được bao gồm.

Tóm tắt WebhostingPad

WebhostingPad cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web giá rẻ, chú trọng vào giá trị đồng tiền. Mặc dù bạn có thể không có được một trang web với tất cả ‘chuông và còi’, nhưng việc lưu trữ tốt sẽ là một đề xuất hấp dẫn cho những người muốn có một dịch vụ đơn giản với chi phí thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here